TIN TỨC Nước nuôi chiếm 60% thắng hay thua trong môn chơi gà đá
Nước nuôi quan trọng như thế nào đối với chuyện thắng và thua
 
Môn chơi đá gà nó giống như bóng đá vậy , chúng ta là huấn luyện viên và gà của chúng ta là cầu thủ. Đều đầu tiên và quan trọng nhất là phải chọn gà giỏi về tay của mình.

Gà hay có nhiều yếu tố mặt , dáng , cán là 3 yếu tố để chọn ra chiến kê tốt.

+ Mặt phải bén , nhanh lẹ , có thần, ánh mắt phải xác thủ.

+ Dáng mạnh gà, vô tay tốt ( lườn tròn ) lông chấm sát.

+ Cán theo mình hiện tại gà cán ống vảy mỏng , xương là chuẩn nhất.

thuốc nuôi gà đá

Gà phải có bo đá giỏi có tài khi xổ phải có miếng đá hay, và khi có được chú gà hay thì khâu tập luyện để có phong độ và thể lực tốt nhất để thi đấu là điều không thể thiếu.

Nước nuôi của chiến kê chiếm 60% thắng hay thua , các anh hãy nghĩ xem tại sao các cầu thủ đá banh họ luôn đặt nặng vấn đề thể lực vì họ có năng khiếu có tài năng nhưng không có thể lực thì cũng đá được 15 tới 30 phút đầu thôi và 2 hiệp là 90 phút 60 phút kia ra sao khi không có thể lực thì anh em cũng đã biết.
thuốc nuôi gà đá

Quay lại với môn đá gà , khi gà ra trận thể lực rất quan trọng nếu an hem hên đá 3 4 chân ăn thì mình không nói, nếu 2 con ngang tài đá qua lại, 2 con đều suy tang nước nuôi ai tốt sẻ chiếm phần thắng cao hơn.

Mình cũng đá gà nên hiểu rất rõ khi vô nước khuya gà không còn thể lực thì chỉ bẹp bẹp chứ chân có đá nổi nữa đâu , chân không đá qua được cái đùi của đối thủ có đâu đâm tới được.

Muốn gà đá có thể lực tốt Phương Tây họ ngoài chế độ tập luyện họ còn bổ sung thêm các thuốc nuôi gà đá để giúp gà nhanh tới đá, thể lực tốt khi về nước khuya và tang độ lì.
thuốc nuôi gà đá cựa sắt

Hãy nhớ nước nuôi chiêm 60% thắng hay thua trong môn chơi gà đá, đừng để gà an hem hay mà thua do không có thể lực 

THUỐC GÀ ĐÁ NAM NGUYỄN